Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ An Phát được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 29/01/2003 theo giấy phép kinh doanh số 0101335066 - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Sau 2 năm hoạt động, công ty phát triển và dần được biết đến như một doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực nhập khẩu đồ điện tử, gia dụng kết hợp với các đối tác lớn như Vietnam Airlines, Sanyo, Happy Cook,...

Năm 2008, nhận thấy tiềm năng vượt trội của ngành Công nghệ, An Phát dần chuyển hướng sang phát triển ở lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin bằng việc tập trung vào các dự án nghiên cứu và cung cấp thẻ chip cho các công ty trong và ngoài nước. Một trong những dự án đầu tiên và tiêu biểu nhất của An Phát trong lĩnh vực Dịch vụ viễn thông chính là hợp đồng Cung cấp thẻ sim với Công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone kéo dài cho đến nay và cũng là tiền đề để mở ra nhiều cơ hội hợp tác với những đơn vị, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Cũng trong năm đó, An Phát đã trở thành Nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm Thẻ thông minh với hãng Morpho Card thuộc Tập đoàn Sagem của Pháp.

Năm 2011, bên cạnh những thế mạnh về cung cấp dịch vụ Viễn thông, CNTT, An Phát bắt đầu thử sức với lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản bằng việc đầu tư vào tòa nhà văn phòng An Phát tại Khu CNTT Tập trung Cầu Giấy với công suất hơn 14.000 m2 sàn, gồm 17 tầng nổi, 2 tầng hầm và chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2015. Sự thành công của bước đi này đã đánh dấu mốc tăng trưởng doanh thu kỷ lục cho công ty ở mức 3 con số, lên đến hơn 200 tỷ đồng.

Năm 2017, Công ty An Phát bắt đầu nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm mô hình Hội nghị truyền hình. Tính đến năm 2020, chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật thành công cho 350 điểm cầu tuyến tỉnh, huyện, xã trực thuộc Tỉnh Quảng Ninh, 700 điểm cầu cho VNPT trên toàn quốc và hơn 750 điểm cầu cho Ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam xuyên suốt từ trung ương đến tuyến huyện. Đây một thách thức vô cùng khó khăn nhưng cũng chính là cơ hội để An Phát thử sức cũng như khẳng định rằng niềm tin của Quý khách hàng luôn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu trong bất cứ nhiệm vụ nào.

Trong suốt gần 20 năm hoạt động, với những chiến lược phát triển đúng đắn kết hợp cùng sự đổi mới công nghệ và nâng cao năng lực không ngừng, Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ An Phát đã có cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường cũng như đem đến những giá trị bền vững nhất cho Quý khách hàng và các đối tác. Đó cũng chính là động lực để ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty tiếp tục cố gắng và gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Đặt lịch nhận tư vấn